Categories
Auto

รถสำหรับผู้หญิง 2021 คันเล็ก สเปคแน่น ราคาสบายกระเป๋า

6 รถยนต์คันเล็ก เหมาะกับผู้หญิง

การมีรถยนต์ส่วนตัวคงเป็นความต้องการของคนวัยทำงานหลายคนอย่างแน่นอน เพราะมันทั้งสะดวก คล่องตัว อยากจะขับขี่ไปไหนก็ไปได้ตามใจชอบ แต่สำหรับผู้หญิงรถยนต์ไม่ได้มีไว้เพื่อขับขี่เท่านั้น แต่รถยนต์ยังเหมือนกับห้องแต่งตัวหรือห้องแต่งหน้า ขนาดย่อม ๆ เลยก็ว่าได้ ฉะนั้น เรื่องความคล่องตัวที่มาควบคู่กับความกว้างขวางจึงเป็นสิ่งสำคัญ และนี่คือ 6 อันดับรถยนต์สำหรับผู้หญิงน่าซื้อในปี 2021 ที่เรานำมาฝากสาว ๆ กันค่ะ

Toyota Yaris

ราคาเริ่มต้น : 549,000 บาท

Toyota Yaris
Toyota Yaris

รถระบบเกียร์อัตโนมัติ Super CVT-i พร้อม Shift Lock พร้อมด้วยเครื่องยนต์ 3NR-PE เทคโนโลยี DUAL VVT-I 4 สูบ ขนาด 1.2 ลิตร ที่สำคัญยังมีระบบควบคุมการทรงตัวที่ช่วยให้การขับขี่สะดวกขึ้น ดีไซน์สวย หรูหรรา ห้องโดยสารกว้าง

Toyota Vios

ราคาเริ่มต้น : 789,000 บาท

Toyota Vios
Toyota Vios

หากพูดถึงรถที่ได้รับความนิยม และมีชื่อเสียงโด่งดัง Toyota Vios ก็คงติดอยู่ในลิสต์รายชื่อนั้น ๆ เพราะด้วยดีไซน์ภายนอกสีสด บวกกับเกียร์ CVT ลูกใหม่ ให้สมรรถนะที่พอจะเดินทางได้ทั่วทั้งประเทศ นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกให้เลือกมากถึง 3 รุ่น คือ Toyota Vios HIGH AT, Toyota Vios MID AT และ Toyota Vios ENTRY AT ที่สำคัญยังไม่ต้องกังวลด้วยว่าในอนาคตจะขายยาก เพราะรถรุ่นนี้ถือเป็นรุ่นที่มีคนให้ความสนใจแบบไม่ขาดสาย

Mazda CX-3

ราคาเริ่มต้น : 835,000 บาท

Mazda CX-3
Mazda CX-3

รถครอสโอเวอร์ขนาดเล็กที่เน้นในเรื่องของการขับขี่และดีไซน์ภายในเป็นหลัก แต่ถึงแม้ว่าภายในห้องโดยสารจะมีขนาดเล็กกว่ารุ่นอื่น ๆ แต่มันก็มาพร้อมกับคุณภาพที่จัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์เสริมหรือวัสดุภายในก็ล้วนมีคุณภาพ ใครที่กำลังเล็ง ๆ รุ่นเครื่องยนต์ดีเซล 1.5 XLD รถคันนี้นี่แหละตอบโจทย์แน่นอน

Honda City

ราคาเริ่มต้น : 550,000 บาท

Honda City
Honda City

สำหรับรถรุ่นนี้จะมีห้องโดยสารที่กว้างขวาง นั่งสบาย เหมาะสำหรับการเดินทางเป็นครอบครัว สำหรับเรื่องสมรรถนะก็ไม่ต้องกังวล เพราะขึ้นชื่อว่าเป็นฮอนด้าแล้ว แน่นอนเลยว่ามันต้องโจทย์การใช้งานของคุณอย่างดีเยี่ยม

Nissan March

ราคาเริ่มต้น : 430,000 บาท

Nissan March
Nissan March

รถยนต์อีโคคาร์รุ่นประหยัด เปิดตัวด้วยเครื่องยนต์ HR12DE 3 สูบแถวเรียง DOHC มาพร้อมกับเครื่องยนต์ขนาด 1,198 ซีซี ขับเคลื่อนสูงสุด 79 แรงม้า ประหยัดน้ำมันสูงสุด 20 Km/ลิตร นอกจากนิสสันมาร์ชยังผ่านมาตรฐาน EURO4 ให้เป็นรถที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย แต่ถึงแม้ว่าจะมีขนาดที่เล็กแต่ด้วยดีไซน์ที่สวยหรู ความสามารถดีเยี่ยม จึงทำให้รถรุ่นนี้ได้รับความนิยมแบบสุด ๆ เลยค่ะ

MG3 Hatchback

ราคาเริ่มต้น : 479,000 บาท

MG3 Hatchback
MG3 Hatchback

สำหรับรถรุ่นนี้เสริมความเก๋ด้วยหลังคาซันรูฟที่ไว้สำหรับเปิดรับลมแบบชิค ๆ ที่สำคัญยังเหมาะมากสำหรับคนที่ต้องการรถคันเล็ก ดีไซน์คล่องตัว ประหยัดน้ำมัน ที่สำคัญยังมีราคาเริ่มต้นที่ไม่แพง เหมาะมากสำหรับคนที่ต้องการความประหยัดแต่มีคุณภาพ

ทั้งหมดนี้ก็เป็น 6 รถยนต์สำหรับผู้หญิงในปี 2021 ที่เรานำมาฝาก แต่ละรุ่นก็จะมีในเรื่องของดีไซน์ ความสามารถ และราคาที่แตกต่างกันออกไป ใครที่กำลังเล็งรถคันใหม่อยู่ลองเช็ครายละเอียดให้ดีแล้วตัดสินใจซื้อเลยจ้า

ข้อมูลจาก : Sanook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *